Thông báo về việc triệu tập ứng viên đủ điều kiện dự xét tuyển viên chức năm 2019

Hội đồng xét tuyển viên chức năm 2019 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ thông báo triệu tập các ứng viên đủ điều kiện tham dự kiểm tra, sát hạch (theo danh sách đính kèm) và nội dung thực hiện như sau:

- Thời gian: ứng viên có mặt vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 10 tháng 7 năm 2019 (thứ Tư).

-  Địa điểm: tại Phòng họp số 1 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ.

- Nội dung: thực hiện nội dung kiểm tra, sát hạch về kiến thức chuyên ngành, hiểu biết về Luật giáo dục đại học, Luật Viên chức, Quy định chế độ làm việc đối với giảng viên, hiểu biết về công tác Đoàn thể, về Trường, về Khoa,….

- Hình thức kiểm tra, sát hạch: phỏng vấn, thực hành.

Nếu ứng viên vắng mặt thì Hội đồng xét tuyển không giải quyết những thắc mắc, khiếu nại về sau. Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Tổ chức - Hành chính, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, số 256 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Xem chi tiếttại đây

Các tin tức khác: